ออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง 【มัมมี่ส์ / Moomios】ออนไลน์ฟรี พากย์ไท ฟรี 2023

ออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง 【มัมมี่ส์ / Moomios】ออนไลน์ฟรี พากย์ไท ฟรี 2023
มกราคม 17, 2023
08. กระดานสนทนา (Q&A)หมวดหมู่: คำถามทั่วไปออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง 【มัมมี่ส์ / Moomios】ออนไลน์ฟรี พากย์ไท ฟรี 2023

√√ | ดูออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย | √√
√FULL √HD √SERIES | √DOWNLOAD MP4 | (√1080p | √HD4K
ดูหนังมัมมี่ส์ / Moomios มัมมี่ส์ / Moomios ~ (HD)™【มัมมี่ส์ / Moomios】 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย!,มัมมี่ส์ / Moomios มัมมี่ส์ / Moomios ดูหนังออนไลน์HD, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K,มัมมี่ส์ / Moomios มัมมี่ส์ / Moomios เต็มเรื่อง  ดูหนังออนไลน์ THAI

⬇👇◀ รับชมสดได้ที่ ▶👇⬇ 

▶ ดู-หนัง ➾➾ √ ดู (มัมมี่ส์ / Moomios) ดูออนไลน์ 2023 หนังเต็ม THAI SUB √  

⬆👇◀ รับชมสดได้ที่ ▶👇⬆

รู้จัก 5 คาแรกเตอร์ตัวจี๊ด เตรียมตัวก่อนไปผจญภัยกับ "Mummies มัมมี่ส์"

เรื่องราวการผจญภัยอันสนุกของสามมัมมี่จากอียิปต์ที่อาศัยอยู่ในเมืองลับแลใต้ดิน อียิปต์โบราณ พวกเขาคือ เจ้าหญิง คนขับรถม้า และน้องชายของเขา รวมทัพด้วยสัตว์เลี้ยงสุดน่าเกรงขาม เจ้าจรเข้ตัวจ้อย หลังจากผ่านเหตุการณ์ไม่คาดฝันมากมายพวกเขากลับมาปรากฏตัวที่ลอนดอน พร้อมเปิดการเดินทางตามหาแหวนโบราณของราชวงศ์อียิปต์สมัยก่อนที่ถูกขโมยไปโดยนักโบราณคดี ลอร์ด คาร์นาบี

หัวข้อ : มัมมี่ส์ 
ชื่อเรื่อง : Moomios 
ชื่อเรื่องทางเลือก : มัมมี่ส์ 
กำกับโดย : Jordi Gasull 
นักแสดง : Joe Thomas, Eleanor Tomlinson, Celia Imrie, Hugh Bonneville, Sean Bean, Dan Starkey 
ประเภท : ผจญ, แอนนิเมชั่น, ตลก, ครอบครัว, จินตนาการ 
ประเทศ : Spain 
บริษัท ผลิต : Warner Bros. Entertainment España 
วันที่วางจำหน่าย : 2023-02-24 
เวลาเรียกใช้ : 88 นาที  

รู้จัก 5 คาแรกเตอร์ตัวจี๊ด เตรียมตัวก่อนไปผจญภัยกับ "Mummies มัมมี่ส์"

เรื่องราวการผจญภัยอันสนุกของสามมัมมี่จากอียิปต์ที่อาศัยอยู่ในเมืองลับแลใต้ดิน อียิปต์โบราณ พวกเขาคือ เจ้าหญิง คนขับรถม้า และน้องชายของเขา รวมทัพด้วยสัตว์เลี้ยงสุดน่าเกรงขาม เจ้าจรเข้ตัวจ้อย หลังจากผ่านเหตุการณ์ไม่คาดฝันมากมายพวกเขากลับมาปรากฏตัวที่ลอนดอน พร้อมเปิดการเดินทางตามหาแหวนโบราณของราชวงศ์อียิปต์สมัยก่อนที่ถูกขโมยไปโดยนักโบราณคดี ลอร์ด คาร์นาบี

ธุต
ธุตเป็นอดีตนักขี่ม้าที่ได้รับชัยชนะมากที่สุดในโลกของมัมมี่ อันที่จริงเขาเลิกแข่งแล้วเพราะไม่มีที่จะเก็บถ้วยรางวัล แต่การลาวงการของเขาอย่างแท้จริงมาจากเขาได้รับบาดเจ็บจากการแข่งครั้งสุดท้าย แม้จะเป็นฝ่ายชนะ แต่เขาต้องใช้เวลาพักฟื้นร่างกาย จากการเจ็บปวด  ซึ่งเป็นความลับที่เขาปกปิด แฟน ๆ เอาไว้ ตอนนี้เขาใช้เวลาไปกับการแจกลายเซ็นต์ตั้งแต่ 5.00 โมงเย็นจนถึง 1 ทุ่มทุกวัน และคอยดูแลน้องชายชื่อเซเคม ชีวิตก็มีแค่นั้น ยังมีอีกเรื่องที่เราควรรู้ไว้คือเขากลัวการผูกมัด และเขาให้ความสำคัญกับชีวิตโสดของตัวเองที่สุด ไม่มีอะไรจะเปลี่ยนความคิดของเขาได้ เพราะเมื่อเราแต่งงานในโลกมัมมี่จะไม่มีคำว่า “จนกว่าความตายจะพรากเราจากกัน” และการใช้ชีวิตกับผู้ที่เป็นอมตะดูไม่เหมาะกับเขาเลย

เนเฟอร์
เนเฟอร์เป็นลูกสาวของฟาโรห์ ในฐานะของเจ้าหญิงจึงถูกลิขิตชะตาชีวิตไว้ว่าต้องปกครองโลกของมัมมี่ แต่มีเพียงปัญหาเดียวคือเธอไม่อยากเป็นเจ้าหญิงเลย หากเธอเลือกได้จะขอใช้ชีวิตอยู่นอกปราสาทที่เต็มไปด้วยกฎระเบียบ เธอมีความสุขกับการใช้ชีวิตในเมือง และเหนือสิ่งอื่นใดคือการร้องเพลง เพราะความฝันของเธอคือการร้องเพลง แต่จะเป็นเจ้าหญิงที่ชอบร้องเพลงหรือ? ใครจะมานึกภาพแบบนั้นได้กัน?

เนเฟอร์สัมผัสได้ถึงอิสรภาพผ่านเสียงดนตรี เธอเป็นคนสนุกสนาน มีความแปลก ชอบการผจญภัย และมีอีกหลายอย่างที่เธออยากทำจนไม่มีเวลาคิดเรื่องแต่งงาน การแต่งงานหรือ? แล้วความฝันของเธอล่ะ? คืออย่างที่บอกไปว่าเธอยังอายุน้อยมาก เธออายุแค่ 2,000 กว่าปีเอง และตอนนี้ 2,000 ได้พบกับความแปลกใหม่อีก  1,000

เซเคม
เซเคม อายุ 8 ขวบ เขาเป็นน้องชายของธุตและเป็นแฟนเบอร์ 1 ของเขา สิ่งที่เขาปรารถนาที่สุดคือการเห็นพี่ชายกลับไปอยู่บนรถม้า และพิสูจน์ตัวเองว่าเขาคือนักแข่ง ที่เก่งสุดตลอดกาล เขามีความซุกซนและร่าเริง รักการสำรวจ  เขาอยากรู้ว่าสิ่งต่าง ๆ มีการทำงานอย่างไร และอยากพิสูจน์ ตัวเองกับจรเข้สัตว์เลี้ยงของเขาวว่าเขาคือคนที่เจ๋ง เขาถนัดเรื่อง การขว้างบูมเมอแรง เชื่อหรือไม่ว่าเกมนี้มีมาตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณแล้ว!

คร็อค
คร็อคเป็นสัตว์เลี้ยงของเซเคม ที่ทำตัวเหมือนสุนัข เขาฉลาด ทำตัวมีประโยชน์ และซนเหมือนเจ้าของ เขามีความเชื่อมั่นไว้ใจในตัวเซเคมมาก รวมถึงธุตด้วย เขามีความกล้าและพร้อมจะปกป้องทุกคนในครอบครัว แม้ว่าเขาจะดูขี้เล่นและเสียสมาธิง่ายก็ตาม
โลกหมุนในวงโคจรของพวกเขา จากกลางวันสู่กลางคืน จากฤดูใบไม้ผลิสู่ฤดูใบไม้ร่วง สำหรับฟาโรห์แล้วทุกสิ่งล้วนมีความหมาย และชีวิตต้องป้องกันความวุ่นวายต่าง ๆ ด้วยเหตุผลนี้กฎระเบียบและประเพณีอันสูงสุดในโลกของมัมมี่จึงไม่เคยปรับเปลี่ยนมาหลายพันปีแล้ว และไม่มีการแก้ไขสิงใดคำว่า “ทันสมัย” ยังไม่ถูกบรรจุลงในพจนานุกรมของฟาโรห์ เมื่อถึงกำหนดการแต่งงานของเจ้าหญิงเนเฟอร์ลูกสาวผู้เป็นที่รัก ฟาโรห์ผู้มีความยุติธรรม เป็นผู้เคร่งครัดกฎ และมีความรักให้ลูกสาวอย่างไร้ขีด จำกัดจะเข้าใจความฝันอันยิ่งใหญ่ของเธอได้หรือไม่?

ลอร์ด คาร์นาบี
ลอร์ดคาร์นาบีอาจดูเป็นสุภาพบุรุษ มีความสง่าและพิถีพิถัน หากไม่มีผู้ช่วยจอมเซ่ออย่างเด็นนิสและแดนนี่ รวมถึงแม่ที่ทำให้เขาเกิดความปั่นป่วน ทำไมไม่มีใครบนโลกจะเข้าใจความฝันอันยิ่งใหญ่ของเขาเลย? ลอร์ดคาร์นาบีเป็นนักโบราณคดีที่ออกทุนให้ตัวเอง เพราะเขาร่ำรวยมาก (พ่อของเขาเป็นเจ้าของ 1 ใน 10 สมบัติอันยิ่งใหญ่ในอังกฤษ) และเนื่องจากไม่มีสถาบันใดให้ความศรัทธาในโปรเจ็กต์ของเขา ลอร์ดคาร์นาบีมีความมุ่งมั่นและหลงใหลเรื่องอียิปต์โบราณ  ความสำเร็จของเขาควรได้รับการบันทึกไว้ใน Encyclopedia Britannica นั่นคือสิ่งที่เขาคิดเอาไว้

มัมมี่ส์ / Moomios ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2023 

มัมมี่ส์ / Moomios หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2023 

ดูเรื่อง มัมมี่ส์ / Moomios เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี 

ดาวน์โหลด มัมมี่ส์ / Moomios หนังเต็ม เรื่องราว HD 

มัมมี่ส์ / Moomios หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2023 

มัมมี่ส์ / Moomios ภาพยนตร์เต็มเรื่อง HD 

มัมมี่ส์ / Moomios ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งฟรี 

มัมมี่ส์ / Moomios เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD 

มัมมี่ส์ / Moomios หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี 

มัมมี่ส์ / Moomios ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 

มัมมี่ส์ / Moomios หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลดฟรี 

มัมมี่ส์ / Moomios ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2023 ดูออนไลน์ฟรี 

มัมมี่ส์ / Moomios หนังเต็ม เรื่องราว Google Drive 

มัมมี่ส์ / Moomios หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมสด 

ดูเรื่อง มัมมี่ส์ / Moomios เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี 

ดู มัมมี่ส์ / Moomios ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2023 ออนไลน์ 

มัมมี่ส์ / Moomios หนังเต็ม เรื่องราว ลิงก์ที่รั่วไหล 

ดู มัมมี่ส์ / Moomios ออนไลน์สตรีมมิ่ง 

มัมมี่ส์ / Moomios ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี 2023 

ดู มัมมี่ส์ / Moomios ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ HD 

มัมมี่ส์ / Moomios ดูหนังออนไลน์ 

มัมมี่ส์ / Moomios หนังเต็ม เรื่องราว ออนไลน์ 2023 

ดู มัมมี่ส์ / Moomios ออนไลน์ฟรีในรูปแบบ HD 

มัมมี่ส์ / Moomios ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งออนไลน์ 

ดาวน์โหลด มัมมี่ส์ / Moomios หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี 

มัมมี่ส์ / Moomios หนังเต็ม เรื่องราว Bluray 

มัมมี่ส์ / Moomios ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2023 ดูออนไลน์ 

มัมมี่ส์ / Moomios หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่ง 

มัมมี่ส์ / Moomios ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2023 

ดาวน์โหลด มัมมี่ส์ / Moomios หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี